Về Chúng Tôi

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH Điện Thông Minh được thành lập từ năm 2009 bởi các đội ngũ cán bộ kỹ thuật ưu tú, trình độ chuyên môn cao, đã từng làm việc trong các công ty xây dựng, kỹ thuật lớn và đã tham gia nhiều dự án có quy mô Quốc tế cũng như ở Việt Nam. Điện Thông Minh là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp – thiết kế – lắp đặt hệ thống điện thông minh, điện nhẹ, năng lượng mặt trời và chiếu sáng.
Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp, dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện thông minh, điện nhẹ, năng lượng mặt trời và chiếu sáng trong công nghiệp và dân dụng cho nhiều loại hình khách hàng từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhà nước đến các dự án có quy mô vừa và nhỏ.
Điện Thông Minh luôn nỗ lực phục vụ Quý khách hàng với phương châm “Đảm bảo giá trị đầu tư của bạn”, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hữu ích nhất. Mục tiêu của chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng Điện Thông Minh trở thành một công ty có uy tín với các dịch vụ, giải pháp và trang thiết bị trong ngành điện, điện tử hàng đầu tại Việt Nam, góp phần xứng đáng vào việc vun đắp, xây dựng thị trường nền kinh tế Việt Nam ngày càng ổn định và phát triển vững mạnh, đáp ứng được lợi ích của nhà đầu tư, các doanh nghiệp, thông qua đó mang lại lợi ích cho công ty, cán bộ, công nhân viên và toàn xã hội.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

NĂNG LỰC DỊCH VỤ

Hiểu biết sâu sắc về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của khách hàng
Chúng tôi quy tụ được một đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tiễn, hiểu những khó khăn, vướng mắc mà khách hàng gặp phải, do đó chúng tôi có thể xây dựng phương pháp tiếp cận hiệu quả và đưa ra các giải pháp có lợi về mặt kinh tế, đáp ứng kỹ thuật của dự án cũng như tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế để giúp cho khách hàng của chúng tôi thành công.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, năng động
Tài sản lớn nhất của Công ty chúng tôi là con người. Điện Thông Minh là một môi trường chuyên nghiệp, năng động có tốc độ tăng trưởng nhanh với những con người dày dạn kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi tự hào về khả năng thu hút nguồn nhân lực được đào tạo tốt, tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Kinh nghiệm, uy tín lâu năm
Điện Thông Minh được thành lập từ năm 2009, với bề dày kinh nghiệm hoạt động của công ty, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ với khách hàng tất cả những hiểu biết, kinh nghiệm và sự tinh thông có được trong suốt thời gian hoạt động cung cấp dịch vụ của mình, về môi trường kinh doanh chung cũng như các lĩnh vực hoạt động cụ thể, hướng đến các giải pháp hiệu quả nhất cho các tình huống cụ thể.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh
Quy trình chuẩn thực hiện cung cấp dịch vụ của chúng tôi từ khâu tìm hiểu nhu cầu khách hàng, lập kế hoạch, thực hiện công việc, lập bản vẽ và các công việc sau khi hoàn thành cung cấp dịch vụ là cơ sở để chúng tôi kiểm soát chất lượng công việc, cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Nhóm sản phẩm, dịch vụ
Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Điện Thông Minh phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, lắp đặt các hệ thống điện thông minh, điện nhẹ, năng lượng mặt trời và chiếu sáng … Điện Thông Minh đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính để mang lại sự lựa chọn và những giải pháp về sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng với hệ thống sản phẩm đa dạng đến từ những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện, điện tử.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Điện Thông Minh có một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.
Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.
Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Điện Thông Minh trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.
Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.
Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty TNHH Điện Thông Minh một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

Với mong muốn không ngừng cải tiến, nâng cao giải pháp, chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như ngày càng củng cố thêm về uy tín và chất lượng phát triển của công ty. Bên cạnh đó, công ty đã và đang cố gắng phấn đấu trở thành một trong những Công ty chuyên nghiệp nhất về các lĩnh vực Điện, Điện tử – Viễn thông và mở rộng quy mô hoạt động sang các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp thiết bị…